Đánh giá Softonic

Final Cut: Cuộc phiêu lưu thực sự - Một trò chơi Đối tượng Ẩn

Final Cut: The True Escapade là một trò chơi bí ẩn đầy hấp dẫn với đề tài tìm đồ ẩn có sẵn trên iPhone. Khi bộ phim mà bạn đang giúp đỡ anh trai đạo diễn sắp hoàn thành, một tai nạn chết người đe dọa tất cả mọi thứ. Người hợp đồng của bạn, đóng vai phản diện, bị kết án vì tội giết người và bị bắt cóc. Đó có phải là một tai nạn hay có một kẻ giết người đang làm việc trong bóng tối?

Đắm mình trong một câu chuyện thám hiểm từ thời kỳ hoàng kim của Hollywood khi bạn tìm kiếm manh mối trong các cảnh tìm đồ ẩn và dựa vào trí thông minh của bạn để giải quyết những câu đố và trò chơi mini đầy thách thức. Trò chơi mang đến một cốt truyện hấp dẫn và căng thẳng sẽ giữ bạn hứng thú từ đầu đến cuối.

Ngoài trò chơi chính, còn có một trò chơi thưởng nơi bạn có thể tìm hiểu sự thật đằng sau lời nguyền. Thu thập 40 đoạn phim ẩn trong suốt trò chơi và tận hưởng Phòng Lưu Niệm, nơi bạn có thể xem video làm phim, tận hưởng hình nền đẹp và chơi lại những câu đố yêu thích của bạn.

Final Cut: The True Escapade là một trò chơi bắt buộc phải chơi đối với những người hâm mộ trò chơi bí ẩn tìm đồ ẩn. Tải phiên bản thử nghiệm miễn phí và bắt đầu một cuộc phiêu lưu cả đời!

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

Đánh giá của người dùng về Final Cut: The True Escapade - A Hidden Object Mystery Game

Eğer Final Cut: The True Escapade - A Hidden Object Mystery Game denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.